1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Ý nghĩa sâu sắc tượng con Hổ trong tử vi gia đình P2

Thảo luận trong 'Trung Tâm Chia Sẻ Dịch Vụ Trang Trí Nội Thất' bắt đầu bởi phodogo, 26/8/17.

 1. phodogo

  phodogo New Member

  Tham gia ngày:
  24/8/17
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  http://phodogo.com.vn/tuong-phat-di-lac-bang-go-huong-cam-gay-nhu-y-45x45x40-cm.html
  Hổ trong võ thuật
  những môn võ thuật dựa trên những động tác của hổ trong những khi di chuyển and săn mồi phát triển thành các giải pháp võ công gọi là Hổ hình quyền hay Hổ quyền. Hổ quyền là tượng hình quyền của võ thuật truyền thống, quyền pháp nhằm luyện gân cốt, chỉ lực cùng với sự vững chãi, nhanh nhẹn, phát huy nội lực, để sở hữu sức bền bỉ, dẻo dai, linh động khi phát kình nội lực, lúc phát nổi ngoại công. Hổ quyền thuộc hệ thống Hình Ý Quyền (gồm ngũ hình quyền: Long, Hổ, Hạc, Báo, Xà) của Thiếu Lâm Tự. Không chỉ thế các thế võ liên quan đến Hổ còn được cách tân và phát triển ở nhiều phái võ không giống nhau như Vịnh Xuân Quyền, Trung ngoại Chu Gia (võ cổ truyền Việt Nam), Silat (của Indonesia)….
  Hổ quyền lấy luyện cốt xương là chính với rất nhiều chiêu bài nổi trội trong số bài quyền như Hiện long tàng hổ, Nhị hổ tiềm tung, Mãnh hổ xuất sơn, Hồi đầu hổ vĩ, Bạch hổ khởi động, Hắc hổ hạ sơn, Ngọa hổ phục lâm, Hổ bằng báo lang, Mãnh hổ phục địa, Ngạ hổ tha dương, Sơn trung cầm hổ, Lão hổ thượng sơn, Bạch hổ xuất động…

  [​IMG]
  Bài Ngũ hổ cứ sơn tả về 5 con hổ. Ngũ hổ là Hắc hổ, Thanh hổ, Xích hổ, Hoàng hổ, Bạch hổ. Color và phương vị trấn giữ của Ngũ hổ cũng theo ngũ hành mà sắp đặt.
  1. Hắc Hổ tướng quân màu đen, trấn nhậm ở phương Bắc, thuộc Thuỷ.
  2. Thanh Hổ tướng quân màu xanh, trấn nhậm ở phương Đông, thuộc Mộc.
  3. Xích Hổ tướng quân red color, trấn nhậm ở phương Nam, thuộc Hoả.
  4. Hoàng Hổ tướng quân màu vàng, trấn nhậm ở Trung ương tứ quý, thuộc Thổ.
  5. Bạch Hổ tướng quân màu trắng, trấn nhậm ở phương Tây, thuộc Kim.
  Bài trí tượng hổ theo phong thủy
  Trong phong thủy tượng hổ có chức năng trấn hạch chất lượng cao giúp tránh tà ma xâm nhập vào nhà. Sự oai linh & sức mạnh của Hổ cũng tượng trưng cho vị trí của người lãnh đạo, chủ nhân mái ấm gia đình do đó sẽ hỗ trợ trợ lực cho những người này.
  - Nên đặt tượng hổ trên bàn làm việc, đầu hổ hướng ra bên ngoài giúp cho quá trình marketing của doanh nghiệp phát đạt và tạo dựng được chữ tín bên trên thương trường.
  - những người tuổi Ngọ, Tuất, Dần nên hạn chế bày tượng hổ hoặc đọc thêm ý kiến của những bậc thầy tử vi để đặt cho đúng cách dán.
  - Khi đặt tuong go dep hổ tránh để đầu hổ hướng đầu vào trực tiếp trong nhà sẽ ảnh hưởng rơi vào thế Hổ xuống núi hoàn toàn có thể mang họa tới.
  - Tránh đặt tượng hổ trong phòng ngủ (kỵ đặc biệt là phòng vk chồng) and đối diện với cửa chính. Vì đặt của nhà ngủ khiến cho bà xã chồng bất an, đối diện phòng khách sẽ bị tới hàng xóm and người tới thăm, hổ có con mắt dữ, hung tợn sẻ tạo cho người ta lo sợ mà không có gan đi vào. Do đó nên đặt Hổ chéo cánh với cửa chính hướng ra phía bên ngoài.

  [​IMG]
  tuy nhiên hổ được đánh giá là hung thú nhưng lại là một trong những hộ thủ đắc lực. So với những người thích bày trí tượng hổ phong thủy là người có tài năng thế lớn & quyền khí uy lực. Việc bày trí tượng hổ bộc lộ sức mạnh, quyền năng và khí phách của gia chủ. Tuy vậy việc phơi bày tượng hổ tạo ra một năng lượng rất mạnh nên cần hết sức cảnh báo, còn nếu không thì khó chiếm được lợi mà chỉ vô ích nhiều.
  Hổ trong võ thuật
  những môn võ thuật dựa trên những động tác của hổ trong lúc dịch chuyển & săn mồi cải tiến và phát triển thành các phương pháp võ công gọi là Hổ hình quyền hay Hổ quyền. Hổ quyền là tượng hình quyền của võ thuật cổ truyền, quyền pháp nhằm mục đích luyện gân cốt, chỉ lực cùng với sự vững chãi, nhanh nhẹn, phát huy nội lực, để sở hữu sức bền chắc, dẻo dai, linh hoạt khi phát kình nội lực, lúc phát nổi ngoại công. Hổ quyền thuộc hệ thống Hình Ý Quyền (gồm ngũ hình quyền: Long, Hổ, Hạc, Báo, Xà) của Thiếu Lâm Tự. Không những thế các thế võ liên quan đến Hổ còn được cách tân và phát triển ở nhiều phái võ không giống nhau như Vịnh Xuân Quyền, Trung ngoại Chu Gia (võ truyền thống cổ truyền Việt Nam), Silat (của Indonesia)….
  Hổ quyền lấy luyện cốt xương là chính với khá nhiều chiêu trò nổi trội trong những bài quyền như Hiện long tàng hổ, Nhị hổ tiềm tung, Mãnh hổ xuất sơn, Hồi đầu hổ vĩ, Bạch hổ khởi động, Hắc hổ hạ sơn, Ngọa hổ phục lâm, Hổ bằng báo lang, Mãnh hổ phục địa, Ngạ hổ tha dương, Sơn trung cầm hổ, Lão hổ thượng sơn, Bạch hổ xuất động…
  Bài Ngũ hổ cứ sơn tả về 5 con hổ. Ngũ hổ là Hắc hổ, Thanh hổ, Xích hổ, Hoàng hổ, Bạch hổ. Màu sắc và phương vị trấn giữ của Ngũ hổ cũng theo ngũ hành mà sắp đặt.
  1. Hắc Hổ tướng quân màu đen, trấn nhậm ở phương Bắc, thuộc Thuỷ.
  2. Thanh Hổ tướng quân màu xanh lá cây, trấn nhậm ở phương Đông, thuộc Mộc.
  3. Xích Hổ tướng quân màu đỏ, trấn nhậm ở phương Nam, thuộc Hoả.
  4. Hoàng Hổ tướng quân gold color, trấn nhậm ở Trung ương tứ quý, thuộc Thổ.
  5. Bạch Hổ tướng quân màu trắng, trấn nhậm ở phương Tây, thuộc Kim.
  Bài trí tượng hổ theo phong thủy
  Trong tử vi phong thủy tượng hổ có khả năng trấn hạch rất chất lượng giúp tránh tà ma xâm nhập vào nhà. Sự oai linh and sức mạnh của Hổ cũng tượng trưng cho địa điểm của người chỉ huy, người chủ sở hữu gia đình do đó sẽ hỗ trợ trợ lực cho người này.
  - Nên đặt tượng hổ bên trên bàn làm việc, đầu hổ hướng ra phía bên ngoài giúp cho quá trình sale của bạn phát đạt & tạo dựng được chữ tín bên trên thương trường.
  - các người tuổi Ngọ, Tuất, Dần nên hạn chế bày tượng hổ hoặc bài viết liên quan chủ kiến của các bậc thầy phong thủy để đặt cho đúng chuẩn.
  - Khi đặt tuong go dep hổ tránh để đầu hổ hướng đầu vào thẳng trong nhà có khả năng sẽ bị rơi vào thế Hổ xuống núi có thể mang họa tới.
  - Tránh đặt tượng hổ ở trong nhà ngủ (kỵ đặc biệt là phòng vk chồng) và đối diện với cửa chính. Vì đặt của nhà ngủ khiến cho bà xã chồng bất an, đối diện phòng khách có khả năng sẽ bị tới hàng xóm và người tới thăm, hổ có con mắt dữ, hung tợn sẻ khiến cho người ta thấp thỏm mà không có gan đi vào. Do đó nên đặt Hổ chéo với cửa chính hướng ra bên ngoài.
  tuy nhiên hổ được nhìn nhận là hung thú nhưng lại là một trong hộ thủ đắc lực. Đối với những người thích bày trí tượng hổ phong thủy là người có tài thế lớn and quyền khí mạnh mẽ và tự tin. Việc bày trí tượng hổ bộc lộ sức khỏe, quyền lực and khí phách của gia chủ. Mặc dù việc trưng bày tượng hổ tạo thành một năng lượng rất mạnh nên cần hết sức chú ý, còn nếu không thì khó chiếm hữu được lợi mà chỉ vô ích nhiều.

  tuong phuc loc tho - Phúc Lộc Thọ gỗ hương đẹp 50x20x18cm
   

Chia sẻ trang này