1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Vai trò của đồ chơi con nít trong việc tác động đến sự phát triển của con

Thảo luận trong 'Dành Cho Chợ Mẹ Và Bé Khác' bắt đầu bởi thegioibeyeu123, 20/4/17.

 1. thegioibeyeu123

  thegioibeyeu123 Member

  Tham gia ngày:
  15/12/16
  Bài viết:
  78
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Thị trường xe o to dien tre em càng ngày càng trở thành đa dạng, ba mẹ đứng trước rất nhiều sự lựa chọn và có nhiều lo âu trong việc nghĩ suy không biết là chọn đồ chơi nè ăn nhập cho sự phát triển của bé. Trong khi đó, nhiều ba mẹ cũng lo lắng rằng việc bé chơi đồ chơi có hoàn toàn có lợi không vì một số đồ chơi mang tính bạo lực như súng, kiếm,…Việc này có thể tương tác rất nhiều đến việc hình thành tính cách của bé sau này. Sau đây là những san sẻ của Sieuthikid.com giúp các bậc phụ huynh đáp được câu hỏi chơi trò chơi tác động đến sự phát triển của bé như thế nào? Cần phải chọn lựa đồ chơi nào để có những ảnh hưởng hăng hái cho bé nhà bạn?
  [​IMG]
  Đồ chơi tác động tích cực hay bị động đến sự phát triển của bé?
  Khi để các bé chơi đồ chơi, bạn có thể làm được rất nhiều việc mà bé nhà bạn không chạy theo chân bạn nữa, như vậy đồ chơi cũng giống như người bạn chơi với bé khi bạn bận rộn. Tuy nhiên, mặc dầu nó có lợi cho bạn, bạn có thể làm việc riêng mà không bị bé phiền nhiễu nhưng nếu bé nhà bạn chơi cùng với các đồ chơi con trẻ sản xuất không rõ cội nguồn, chứa đựng các chất độc hại,… sẽ tác động đến sức khỏe của bé như nhiều loại đồ chơi có chứa chì, thủy ngân, muối cadimi và cũng như các chi tiết của sản phẩm không bảo đảm tiêu chuẩn, lắp ráp không kiên cố, dẫn đến bị đứt rời, khiến nhiều bé phải nhập viện trong tình trạng bị hóc đồ chơi, gây tắc đường thở hoặc ngộ độc chì.. Ngoài ra, nếu bạn chọn đồ chơi không đúng với giới tính hoặc là những đồ chơi mang tính bạo lực sẽ ảnh hưởng tính cách của bé sau này. Ví dụ, khi bé nhà bạn là nam mà bạn cho bé chơi trò chơi như búp bế, gấu và những trò chơi của bé gái, sau này tính cách của bé nhà bạn chiếm tỷ trọng của nữ giới cao hơn, hoặc là cho bé chơi đồ chơi như kiếm, súng,…khiến bé trở thành bạo lực hơn, xử sự với người khác lúc nào cũng phải dùng chân tay,…Qúa thú vị với đồ chơi mà bé sẽ giảm đi khả năng giao du với thế giới thật. Đồ chơi con trẻ vừa có lợi và có hại cho sự phát triển của bé, với vai trò là ba mẹ, Anh chị nên chọn những đồ chơi an toàn, đúng với giới tính của bé, những đồ chơi khơi gợi sự sáng tạo và sáng dạ của bé.

  Một số sản phẩm đồ chơi cao câp xem tại: http://thegioixecuabe.com/xe-may-dien-tre-em_c181.aspx
   
 2. mylinhphan92

  mylinhphan92 Member

  Tham gia ngày:
  7/5/17
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Tuy nhiên, mặc dầu nó có lợi cho bạn, bạn có thể làm việc riêng mà không bị bé phiền nhiễu nhưng nếu bé nhà bạn chơi cùng với các đồ chơi con trẻ sản xuất không rõ cội nguồn, chứa đựng các chất độc hại,…

  dự án vinhomes nguyễn trãi
   
 3. Anchuongshoes

  Anchuongshoes New Member

  Tham gia ngày:
  16/8/17
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  cám ơn bài chia sẻ của bạn!
   

Chia sẻ trang này