1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Tuốt luốt các kinh nghiệm cho con trẻ đi phi cơ cần mang theo xe đẩy cho bé

Thảo luận trong 'Dành Cho Chợ Mẹ Và Bé Thời Trang' bắt đầu bởi thegioibeyeu123, 17/3/17.

 1. thegioibeyeu123

  thegioibeyeu123 Member

  Tham gia ngày:
  15/12/16
  Bài viết:
  78
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Điều lệ vận chuyển của các hãng hàng không: qui định điều kiện thực hiện hành trình của khách cụ thể như sau:
  Hành khách dưới 2 tuổi (tính đến ngày xuất phát) được gọi là em bé, em bé không phải mua vé và được ngồi trong lòng người lớn. Một (01) người lớn chỉ được đi cùng một (01) em bé.
  Khi làm thủ tục tại sân bay, em bé cần phải có giấy khai sinh hoặc hộ chiếu (nếu đi chuyến quốc tế). Các hãng hàng không có quyền khước từ vận tải đối với các trường hợp thiếu giấy má trên.
  sờ soạng em bé phải đi cùng Bố/Mẹ hoặc người Giám hộ từ 15 tuổi trở lên
  Hành khách từ 2 đến dưới 12 tuổi ( tính đến ngày khởi hành) được gọi là con trẻ, con trẻ được ngồi ghế riêng và phải mua vé như người lớn. Một (01) người lớn chỉ được đi cùng một (01) trẻ nít.
  Khi làm thủ tục tại phi trường, trẻ nít cần phải có giấy khai sinh hoặc hộ chiếu (nếu đi chuyến quốc tế). Các hãng hàng không có quyền chối từ vận chuyển đối với các trường hợp thiếu giấy má trên.
  [​IMG]

  Hành khách từ 12 đến 14 tuổi: được coi như người lớn và có thể được đi một mình, nếu đi một mình thì ngoài giấy tờ cấp thiết khi đi tàu bay theo quy định, phải có kèm giấy cam kết của người đại diện hợp pháp miễn trừ bổn phận đối với Các hãng hàng không.
  Chúng ta cần chuẩn bị cho bé khi đi máy bay:
  - Mang theo khai sanh hoặc hộ chiếu của cháu bé.
  - Chuẩn bị mang theo xe đẩy cho bé trẻ em, loại gấp được nhỏ gọn thì có thể mang cả lên máy bay, loại không gấp được thì đề nghị nhân viên làm thủ tục cho mang tới chân cầu thang máy bay.
  - Nên mang theo đồ đeo bé trước ngực để khi làm giấy tờ không sợ để bé ở 1 mình, không an toàn.
  - Chuẩn bị 1 túi xách tay gồm: áo xống đủ ấm cho bé (vì lên tàu bay rất lạnh), nón len loại che luôn tai, khăn ướt, khăn sữa, 2 bình sữa đã đổ nước ấm, thêm quần, áo đề phòng, bông gòn nút tai cho bé... & 1 mền mỏng cho bé.
  - Phải mang theo đồ ăn cho bé. Các hãng hàng không cũng có đồ ăn cho bé (nếu đặt trước) nhưng không biết có hợp cho từng bé không và túi đựng đồ để thay (trong đó có 3 tã giấy, 2 yếm giấy).
  - Khi làm thủ tục thì xin chỗ ngồi càng phía trên càng tốt vì xa động cơ phi cơ sẽ không bị ồn. Bé sẽ quấy khóc nhiều nhất là lúc cất cánh và hạ cánh vì đổi thay áp suất nên bé sẽ rất khó chịu. Lúc đó nên ôm bé vào lòng cho bé bú Mẹ hoặc uống nước bằng bình có núm vú thì bé sẽ bớt ù tai, có cảm giác an toàn & thiên nhiên đỡ quấy khóc hơn.
  - Lên phi cơ nếu bé dưới 18 tháng tuổi, nhân viên hàng không sẽ gắn cho bé 1 cái nôi (có thể để bé chơi & nằm ngủ trong nôi).
  - Bé càng nhỏ thì có khả năng bé sẽ ngủ suốt chuyến bay.
  - Bé lớn hơn thì ngoài sữa, tã, đồ ăn..., còn nên mang theo đồ chơi để nhỡ bé ko ngủ còn có cái để dỗ bé.
  - Bé lớn hơn nữa có thể cho bé nhai chewing gum lúc phi cơ cất hoặc hạ cánh.
  - Có thể cho bé dùng thuốc nhỏ mũi, xịt mũi hoặc uống thuốc làm thông mũi trước khi bay (lúc đi và về Mỹ). Việc này làm mũi thông hơn, dễ dàng tạo cân bằng sức ép trong tai cho bé.

  Theo luật hàng không đối với trẻ nít, không cho phép bé ngủ vào lúc phi cơ hạ cánh.

  Xem thêm nhiều mẫu xe đẩy em bé tại:http://thegioixecuabe.com/xe-day-tre-em_c184.aspx
   

Chia sẻ trang này