1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG THÔNG MINH

Thảo luận trong 'Trung Tâm Chia Sẻ Dịch Vụ Trang Trí Nội Thất' bắt đầu bởi nguyennhat9119, 30/5/18.

 1. nguyennhat9119

  nguyennhat9119 Member

  Tham gia ngày:
  29/7/17
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Các sản phẩm nội thất hiện đại ngày càng hướng theo xu hướng thông minh đa chức năng, linh hoạt giúp tối ưu không gian, tận dụng tối đa không gian làm việc và phù hợp cả với những “góc chết”. Bên cạnh đó, với sự kết hợp của công nghệ và ngành công nghiệp design ngày một phát triển, các sản phẩm nội thất văn phòng thông minh mang lại vẻ thanh lịch, sang trọng và là điểm nhấn ấn tượng trong không gian làm việc. Thiết kế văn phòng sáng tạo thông minh giúp không gian bớt đơn điệu, tác động tích cực tới cả năng suất làm việc, sức khỏe của người lao động và tăng tính thẩm mỹ cho không gian.
  [​IMG]  [​IMG]
  8 tiếng làm việc ở công sở, ngồi quá nhiều trong công việc hàng ngày, những chiếc ghế thông minh giúp hỗ trợ tư thế hay bàn làm việc đứng có thể giúp bạn hạn chế những ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.
  Thiết kế sản phẩm nội thất văn phòng bền vững, sử dụng vật liệu “Xanh”, chất lượng cao

  Lựa chọn vật liệu gây tác động rất lớn về mặt môi trường, đặc biệt là với đặc thù của những dự án thương mại – nội thất thường được thay thế sau vài năm sử dụng. Vòng đời của các thiết bị và vật dụng văn phòng luôn đòi hỏi phải có giải pháp chiến lược để giải quyết vấn đề môi trường. Vật liệu lý tưởng cho văn phòng là vật liệu có thể tái chế, các thành phần có thể tái sử dụng và tất cả các yếu tố này cần được xem xét nhằm giải quyết vấn đề môi trường.Thiết kế nội thất bền vững cân nhắc các yếu tố chính như lựa chọn vật liệu “Xanh” nhằm đảm bảo ít tác động nhất đến môi trường, ít gây ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động.

  Thiết kế văn phòng của AFA Design luôn lấy con người là trung tâm và sử dụng khoa học công nghệ để phục vụ con người. Nội thất thông minh ứng dụng trong văn phòng nhằm mang lại tiện tích, giúp tiết kiệm không gian làm việc, thuận tiện cho tổ chức quản lí và nâng cao hiệu quả công việc….
   
: thiet ke

Chia sẻ trang này