1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Phân phối loa nuôi chim yến ở hồ chí minh

Thảo luận trong 'Chia Sẻ Điện Lạnh - Điện Máy - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi dantintudong.vn, 9/1/18.

 1. dantintudong.vn

  dantintudong.vn VIP

  Tham gia ngày:
  24/4/17
  Bài viết:
  1,018
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Giới tính:
  Nữ
  Yến sào là loại thưc phẩm tự nhiên, ngoài mang lại sức khỏe cho tốt con người nó còn mang lại giá trị kinh tế cao, giúp vượt khó và phát triển chính đáng. Mẫu hình nuôi yến đã được nhân rộng và tăng trưởng ở các tỉnh vùng đất Nam trung bộ. Trong những năm gần đây mẫu hình này đã được dân chúng 1 vài tỉnh Tây Nguyên như Gia Lai, Đak Lac, Đak Nông vận dụng thử và đã có thành công bước đầu. Nhắc tới Gia Lai, một vùng đát tây nguyên nổi tiếng với coffe, hồ tiêu thì nay lại có thêm nghề mới đó là nghề nuôi yến. Với thuận lợi khí hậu trong lành, ôn hòa, dễ chịu, nguồn thức ăn đa dạng đã thu hút được nguồn yến từ các tỉnh ven biển di tản về đây sinh sống. Đây thực sự là nơi hợp lý để dân chúng tăng trưởng nghề nuôi yến. Thời nay ngoài những vùng đất thuộc về núi rừng thì người dân nơi đây còn bán một hàng hoá thuộc về vùng khơi, đó chính là thực phẩm.

  * THẢM LÓT SÀN CĂN HỘ GIÁ RẺ


  [​IMG]

  Kỹ Thuật dẫn dụ
  trong nuôi và dẫn dụ chim Yến
  Kỹ thuật nuôi chim Yến không phải ai cũng có thể nuôi và khó khăn. Vì ngoài tiền phải có rất lớn ra còn chịu nhiều yếu tố khác chúng ta đến thành công của một nhà yến, như vị trí xây nhà yến. Kỹ thuật đúng cách như vật liệu làm nhà, kích thướt, độ cao, hướng phân bố cửa chính - phụ, giờ mở loa, loại loa - âm lượng, âm thanh trong - ngoài nhà - âm thanh theo mùa - thời khắc. Cách bố trí hệ thống máy bơm phun sương. Hóa chất phun trong nhà... Quy hoạch các loại cây trồng quanh nhà yến. Ngoài ra còn nhiều yếu tố phức tạp khác. Do đó nếu muốn phải có chiến lược từ việc nuôi Yến chắc chắn phải an hiểu vững bền, kiên trì và nắm bắt là khi nuôi.
  Kỹ thuật nuôi chim Yến phải phải chú trọng trong khâu làm tổ. Ảnh bên dưới
  Nuôi Yến trong nhà là một nghề không những đòi hỏi người nuôi Yến phải có cách mà việc ứng dụng những kỹ thuật công nghệ là hết sức cần thiết. Điều đầu tiên cần làm đó là dẫn dắt chúng ổn định trong tổ. Cách thức để có thể dụ chúng chính là nhờ vào các trang bị âm thanh, cải tiến các loại loa để phát ra tiếng chim lan xa.
   

Chia sẻ trang này