1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Ống Kính Nikon Nikkor AF 24mm f2.8 D (FX) có ống kính rộng

Thảo luận trong 'Thông Tin Chia Sẻ Camera Quan Sát' bắt đầu bởi vyvy1808, 9/11/17.

 1. vyvy1808

  vyvy1808 New Member

  Tham gia ngày:
  15/5/17
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Nếu như có tiền mua máy ảnh bạn sẽ mua loại máy ảnh nào trong 2 loại dưới đây:
  - Máy ảnh nikon 7200


  - Máy ảnh Canon 70D

  Ống kính Nikon Nikkor AF 24mm F2.8D (FX) là ống kính fix sử dụng hệ thống quang học cao cấp với công nghệ CRC (Close Range Correction) sẽ mang lại một hiệu suất quang học mà bạn luôn mong muốn. Ống kính góc rộng này với một góc nhìn độc đáo sẽ cho bạn thỏa sức sáng tạo những khung hình độc đáo trong những lĩnh vực mới.
  >> Bài viết mới: Ống kính Nikon Góc Rộng


  [​IMG]
  Thiết kế


  Ống kính được xây dựng nhỏ gọn với thân ống kính được làm bằng polycarbonate kết hợp với một kim loại gắn kết. Vòng tập trung nhỏ cao su là rất trơn tru và chỉ có chút hãm, nhưng quay trong khi hoạt động AF. Điển hình cho các ống kính với một hệ thống mở rộng tuyến tính toàn bộ bên trong di chuyển ống trong tập trung do đó mở rộng các ống kính một chút khi tập trung về phía khoảng cách lấy nét gần hơn.

  [​IMG]
  Hệ thống quang học

  Ống kính này được cấu thành từ 9 yếu tố chia thành 9 nhóm sử dụng loại ống kính quang học cao cấp và một thiết kế cải tiến của NIKKOR, ống kính Nikon AF 24mm F/2.8D sẽ giảm thiểu hiện tượng quang sai thường gắn liền với những dòng ống kính góc rộng, cung cấp hình ảnh với màu sắc trung thực và độ rõ nét cực cao.

  Động cơ lấy nét yên lặng

  Các ống kính không có động cơ AF nội bộ và dựa trên một ốc vít ổ đĩa có rãnh điều hành bởi các máy ảnh, vì vậy AF là không có sẵn trên xe máy miễn phí vào mức Nikon DSLR. Như một kết quả của các ổ trục vít, hoạt động AF sẽ tạo ra một mức độ vừa phải của tiếng ồn.

  [​IMG]
  Khẩu độ tối đa F2.8

  Khẩu độ tối đa F2.8 không chỉ cung cấp một góc nhìn siêu rộng, ống kính Nikon AF 24mm F/2.8D còn cho khả năng chụp ảnh nhanh trong những điều kiện ánh sáng mờ cũng như cho độ tương phản cao ngay cả khi người dùng điều chỉnh ở khẩu độ tối đa F2.8.

  Công nghệ lấy nét siêu việt


  [​IMG]

  Lớp phủ Super Integrated Coating độc quyền

  Để nâng cao hiệu suất của ống kính quang học, Nikon đã phủ lên các thành phần thấu khính lớp phủ độc quyền giúp giảm hiện tượng bóng ma và tán xạ một cách đáng kể. Bên cạnh đó, công nghệ Super Integrated Coating này còn có khả năng cân bằng màu sắc, đáp ứng các tiêu chuẩn chụp ảnh cao hơn so với các dòng ống kính thông thường.
   
: kim kim

Chia sẻ trang này