1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Làng thuyền việt hải du lịch đảo cát bà

Thảo luận trong 'Thông Tin Chia Sẻ Du Lịch Trong Nước - Ngoài Nước' bắt đầu bởi dungthuy98, 14/3/17.

 1. dungthuy98

  dungthuy98 Member

  Tham gia ngày:
  9/12/16
  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Làng thuyền việt hải du lịch đảo cát bà

  Làng Việt Hải nằm lọt thỏm giữa biển khơi, bao bọc bởi núi cao và rừng già của vườn quốc gia Cát Bà, thuộc thị xã đảo Cát Hải, Hải Phòng. cực kỳ ít người trong nước đặt chân nơi đây, kinh nghiệm đi du lịch cát bà song Việt Hải lại đang là điểm nhấn tương đối đa dạng du khách nước ko kể.Trước đây, Việt Hải rất nhiều tách biệt hẳn với toàn cầu bên không tính. Rừng núi hoang vu, vắng vẻ phải mỗi lúc tới đoạn con đường ngập nước trong thời khắc mưa, dân địa phương cứ vô tư "thoát y" ngụp, lội. Ông Hoàng, người dân tại Cát Bà, thú nhận tại rể làng này hơn 10 năm qua cũng trong khoảng chuyện “thoát y”. Lần đấy, ông vác thuốc cao vào bán cho dân làng, đến giữa suối thì gặp 1 cô gái cũng trong tình trạng giống như mình. Cô gái thẹn quan tài, bối rối vứt cả áo xống, đồ đoàn xuống nước. Sau đấy, ông bắt buộc tình nguyện cho cô ta mượn áo xống của mình mặc tạm bợ. Vậy rồi quen và yêu nhau, thành vợ thành chồng.

  Người dân Việt Hải vẫn giữ được cuộc sống mang nét “nguyên thủy” như từ thuở xa xưa. Cả phố sở hữu hơn chục chiếc xe máy Trung Quốc cũ kĩ của các gia đình được xem là hơi nhái nhất làng dùng để chạy vòng vòng vài cây số trên con đường bê tông mới mở.

  [​IMG]

  Người này chạy xong lại quẳng xe ra một góc bên con đường, để cả chìa khóa trên xe. Người khác muốn lấy xe chạy thì cứ việc, sau đấy lại trả về chỗ cũ. du lịch cát bà hải phòng tự túc Nhà mở cửa suốt cả ngày đêm, chủ sở hữu bỏ đi vắng vài ngày cũng chẳng ai lấy trộm đồ đoàn. Nhà này có việc nên lo thì không buộc phải báo, cả làng cùng tới giúp đỡ. đồ đạc của nhà này mà nhà khác mang việc cần cứ lấy sử dụng 1 bí quyết thoả thích. cho nên, cả làng chỉ có 2 anh công an viên chủ yêu lo việc hành chính. Việt Hải rất nhiều “sạch” hoàn toàn sở hữu tất cả các loại tệ nạn thị trấn hội.

  [​IMG]


  Mấy nhà sàn, vài quán ăn dùng cho du khách cũng vừa mới mở. Khách nước ngoài đi đây sau khi nơi thăm quan núi rừng, nghỉ chân tại quán sẽ đặt người dân đảm nhận nhà cung cấp nấu ăn từ chính thức ăn của dân tự trồng, tự nuôi như gà, vịt, rau xanh… rộng rãi già làng, giới trẻ trong làng tự nguyện đứng ra làm “hướng dẫn viên du lịch” cho khách, các già làng cũng đã tìm ra được gần chục chàng trai, cô gái địa phương gửi về Cát Bà để “cập nhật” tiếng Anh thông dụng. Người dân Việt Hải phấn khởi làm tour du lịch có mơ ước biến ngôi làng của mình thành một “đảo du lịch” độc đáo trong mai đây.

  Nguồn: kinh nghiệm du lịch cát bà
   
: ádasd

Chia sẻ trang này