1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Hướng Dẫn Thêm Vị Trí, Địa Điểm Công Ty Vào Mẫu Quảng Cáo

Thảo luận trong 'Thông Tin Thiết Kế Website' bắt đầu bởi hocvienmoa12345, 10/11/17.

 1. hocvienmoa12345

  hocvienmoa12345 New Member

  Tham gia ngày:
  24/8/17
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Hướng dẫn cách đơn giản để thêm về vị trí, địa điểm của công ty vào mẫu quảng cáo
  Tiện ích mở rộng vị trí của Google Adwords là một tiện ích quảng cáo cho phép người dùng thêm vị trí, địa điểm của công ty vào mẫu quảng cáo.

  Tiện ích này thích hợp với mọi thiết bị. Nhưng khi hiển thị trên điện thoại thì nó còn bao gồm một đường dẫn liên kết, để khách có thể dễ dàng tìm đường và vị trí công ty với Google Maps.

  Dưới dây là một ví dụ:

  [​IMG]
  Tại sao nên thêm vị trí, địa điểm công ty vào mẫu quảng cáo?
  [​IMG]

  Giúp doanh nghiệp dễ dàng đưa vị trí, địa điểm công ty hay cửa hàng đến với khách hàng.

  Không tốn thêm chi phí, lại có thể gia tăng lượt click.

  Tạo ra mẫu quảng cáo thực tế hơn trong các kết quả tìm kiếm. Việc hiển thị địa, vị trí của công ty giúp mẫu quảng cáo trông nổi bật và đáng tin cậy hơn.

  Ngoài ra doanh nghiệp còn có thể tim kiếm thêm khách hàng mục tiêu dựa trên địa điểm cài đặt.

  Cách thêm vị trí, địa điểm công ty vào mẫu quảng cáo.

  Có 2 cách để thêm địa điểm:

  Sử dụng địa chỉ từ Google Maps: Cách này đòi hỏi công ty bạn phải đăng ký thành công đia điểm công ty trên Google Maps trước khi dùng.

  Nhập địa chỉ theo cách thủ công: cách này đơn giản và dễ thực hiện hơn nên thường được đa số người quảng cáo chọn. Vì thế bài hướng dẫn sau cũng sẽ hướng theo cách này.

  Cách làm chi tiết:

  • Bước 1: Đăng nhập vào Adwords. Vào mục Chiến dịch, chọn quảng cáo mà bạn muốn thêm địa điểm. Vào thẻ tiện ích mở rộng quảng cáo, phần xem tiện ích mở rộng vị trí. Chọn nhập theo cách thủ công.

  [​IMG]

  • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin như quốc gia, tên công ty, số điện thoại, địa chỉ vào và nhấn Lưu

  [​IMG]

  Như vậy là các bạn đã hoàn thành việc thêm địa điểm, công ty vào mẫu quảng cáo rồi. Nhưng bạn có thể sẽ phải đợi khoảng 24 tiếng trước khi Google đồng bộ hoá thông tin và hiển thị địa chỉ bạn vừa thêm vào quảng cáo.
  Vài mẹo dùng tiện ích mở rộng vị trí để tăng hiệu quả quảng cáo

  Rất hiệu quả với các đối tượng khách hàng có vị trí địa lý gần địa điểm cửa hàng của bạn. Thêm địa điểm vào mẫu quảng cáo “Bạn có thể mua hàng tại địa điểm gần nhất…” sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng.

  Sử dụng đồng thời cả tiện ích mở rộng vị trí và số điện thoại sẽ tăng hiệu quả quảng cáo lên gấp đôi. Giúp khách hàng dễ tìm và liên lạc với của hàng của bạn hơn.

  Với Adwords, sau khi thêm địa điểm vào mẫu quảng cáo, bạn có thể vào phần tiện ích mở rộng để kiểm tra hiệu suất quảng cáo và tối ưu nó nếu muốn.

  Tiện ích mở rộng vị trí có thể không hiển thị mọi lúc cùng với quảng cáo của bạn. Chuyện này có thể là do chất lượng từ khoá, vị trí xếp hạng quảng cáo (Ad Rank) chưa đủ tốt hoặc các nguyên nhân khác. Thế nên hãy luôn nhớ cải thiện chất lượng tổng thể tài khoản của bạn để địa điểm trong quảng cáo được hiển thị càng nhiều càng tốt.

  [​IMG]

  Chính vì thế mà SEO cũng góp phần không nhỏ trong việc tăng hiệu quả cho việc thêm địa điểm, vị trí vào quảng cáo. Các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết và khoá học về SEO để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

  Và nếu bạn là một doanh nghiệp địa phương, thì việc dùng tiện ích mở rộng vị trí là yếu tố quyết định không thể bỏ qua giúp tăng doanh thu cũng như hiệu quả cho các chiến dịch quảng cáo.

  Xem Thêm -> http://www.marketingonlinehanoi.com/2017/08/them-vi-tri-dia-diem-cong-ty-vao-mau-quang-cao.html
   
 2. thumuamucin

  thumuamucin New Member

  Tham gia ngày:
  8/11/17
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Mua hộp mực in phun canon cũ PG89,CL99 tại Quận Bình Thạnh,Thành phố Hồ Chí Minh LH : 0977.000.043 giá cao nhất

  Dịch vụ thu mua mực in cũ ra đời đều có những ích

  trước nhất, hộp mực in cũ với bạn là vô ích nhưng đến tay người khác nó có thể tái chế hoặc sử dụng vào những lĩnh vực khác. Điều này sẽ vô cùng hữu dụng, nhất là đối với việc hạn chế nguy cơ ô nhiễm môi trường. Nếu đang có ý định “thanh lí” hộp mực in cũ tại các bãi rác thì hãy ngừng ngay lại nhé. Bạn sẽ không thể đếm nổi thời kì để hộp mực phân hủy đâu.Thu mua hộp mực in phun canon PG88, CANON CL89 tại Tỉnh Nghệ An

  [​IMG]
  Mua hộp mực in phun canon PG88, CANON CL89
  Thu mua hộp mực in phun canon PG810

  Thu mua hộp mực in phun canon PG810

  Thu mua hộp mực in phun canon CL98

  Thứ hai, thay vì bán tại các địa điểm thu mua phế liệu, bạn sẽ nhận lại được mức giá khôn cùng ít oi. Con số này chẳng thấm vào đâu so với khoản chi phí bạn bỏ ra để thay mới mực in. Nhưng nếu lựa chọn dịch vụ MUA HỘP MỰC IN PHUN CANON PG 89,CANON CL99 thì mọi chuyện sẽ hoàn toàn khác. Với chính sách mua với giá cao, bạn sẽ có thể có được khỏan tiền lớn khi bán “đống phế thải” đó ở công ty để san sẽ bớt phí tổn thay mới.

  [​IMG]
  MUA HỘP MỰC IN PHUN CANON PG 89,CANON CL99

  Thun mua hop muc in phun canon CL57

  Thun mua hop muc in phun canon PG810

  Thun mua hop muc in phun canon CL57

  rút cục, việc dùng dịch vụ mua mực in phun canon 810,canon 811 sẽ giúp bạn lấy lại khoảng không gian bị mà trước đây dùng để chứa hộp mực đã qua dùng.

  [​IMG]
  Dịch vụ mua mực in phun canon 810,canon 811
  THU MUA HỘP MỰC IN PHUN CANON CL57

  THU MUA HỘP MỰC IN PHUN CANON PG47

  THU MUA HỘP MỰC IN PHUN CANON CL831

  Lần Đầu tiên bạn nghe đến dịch vụ mua hộp mực in phun canon PG740,canon CL741 và thấy vô cùng bất thần. Lí do vì trước giờ bạn cứ nghĩ rằng hộp mực in cũ đã qua sử dụng chỉ có thể bỏ đi hoặc có bán cũng không được giá thành là bao. Vậy vì sao lại có những nơi mua lại chúng với giá cao? Hãy cùng tìm hiểu về sự xuất hiện của dịch vụ này nhé!

  [​IMG]

  Mua hộp mực in phun canon PG740,canon CL741

  Máy in là một thiết bị vô cùng quan yếu tại các công ty, doanh nghiệp, trường, những nơi thường dùng văn bản giấy tờ. Thay vì bơm mực mỗi khi hết, thì việc thay mới hộp mực in được cho là giải pháp hiệu quả và đúng đắn nhất.Chúng tôi chuyên thu mua mực in phun canon 830,canon 831 giá cao

  [​IMG]
  Thu mua mực in phun canon 830,canon 831

  Thay mới hộp mực in sẽ không làm ảnh hưởng đến chất lượng in cũng như độ bền của máy in. Tuy nhiên, việc thay mới hộp mực được cho là khá tốn kém. Hộp mực cũ cũng chẳng thể dùng vào việc gì. Lâu ngày sẽ chiếm một khoảng diện tích lớn tại công ty, văn phòng hay trường nên dịch vụ mua hộp mực in phun canon PG745,canon CL746

  [​IMG]
  Dịch vụ mua hộp mực in phun canon PG745,canon CL746
  Thu Mua Hộp Mực In Phun Canon PG88

  Thu Mua Hộp Mực In Phun Canon PG47

  Thu Mua Hộp Mực In Phun Canon PG810


  có nhẽ sau khi đọc xong bài viết này, bạn đã phần nào tưởng tượng ra những lợi. của việc tìm đến những nơi mua hộp mực in phun canon PG47, canon CL57. Còn đắn đo gì nữa mà không đến với nơi uy tín nhất, bảo đảm nhất tại Xã Mỹ Sơn, Huyện Đô Lương, Tỉnh Nghệ An

  [​IMG]
  Mua hộp mực in phun canon PG47, canon CL57
  Mua hộp mực in phun canon cũ PG88,CL98 tại Xã Mỹ Sơn, Huyện Đô Lương, Tỉnh Nghệ An Liên lạc : 0977.000.043
   

Chia sẻ trang này