1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Giới thiệu về trường đại học CAE Oxford Aviation Academy Melbourne

Thảo luận trong 'Chia Sẻ Linh Tinh Khác' bắt đầu bởi tuyentuyen289, 19/10/17.

 1. tuyentuyen289

  tuyentuyen289 New Member

  Tham gia ngày:
  19/10/17
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Trường đại học CAE Oxford Aviation Academy Melbourne là trường đại học đi tiên phong trong lĩnh vực đào tạo đội ngũ phi công, các nhân viên hỗ trợ bay, các người lên kế hoạch, bất cứ mọi ngành liên quan tới những chuyến bay. Đây là một trong nhwunxg ngành đặc thù mà không phải ngôi trường nào cũng được phép đào tạo và được cấp phép chứng chỉ bay trên toàn lãnh thổ nước Úc, cũng như trên toàn thế giời.

  Nhà trường CAE Oxford Aviation Academy Melbourne luôn tạo những điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất cũng như mọi điều để đáp ứng nhu cầu học tập làm việc của các sinh viên theo học các khóa học của nhà trường cũng như các thầy cô giáo giảng viên có tâm huyết với ngành đào tạo những chuyên viên bay. Quả thực những thách thức đặt ra đối với Tư vấn du học Úc tại Hà Nội nhà trường trong đào tạo không hề nhỏ.
  [​IMG]

  Đội ngũ phi công tốt nghiệp của trường​

  Nhưng với sự quyết tâm của nhà trường cùng với sự đồng lòng của đội ngũ giảng viên của nhà trường cùng với sự nỗ lực của ban lãnh đạo nhà trường, thì ngôi trường CAE Oxford Aviation Academy Melbourne đã trải qua bao nhiều thăng tràm của thời gian, vẫn đứng vững trước những sóng gió của những biến động lớn về kinh tế đến nay, không những thế, còn phát triển ngày một lớn mạnh, khẳng định vị thế đào tạo chiến lược của Úc.

  Hiện nay nhà trường là một trong ít trường có đủ về cơ sở vật chất nhằm đáp ứng được ngành đặc thù này, cơ sở chính đào tạo của nhà trường tọa lạc tại CAE Oxford Aviation Academy Melbourne 19 Second Avenue Moorabbin Airport VIC 3194 Australia một nơi có một khoảng không để có thể giúp các bạn sinh viên có thể thực hành một cách tốt nhất, đạt được những hiệu quả đào tạo mong muốn, một niềm tự hào của các sinh viên trong trường.

  Với sự đầu tư đúng đắn, sự quy hoạch tổng thể, những bản hợp đồng chính xác đối với các đối tác mà nhà trường chọn lựa, nhà trường có một cơ sở vật chất xứng tầm với tên tuổi của nhà trường trong 75 năm hình thành và phát triển vừa qua. Những sự đầu tư của nhà trường luôn đáp ứng được đòi hỏi về chất lượng đào tạo những phi hành đoàn ngày càng khắt khe, ngày càng chất lượng của Tư vấn du học Úc tổ chức hàng không thế giới.
  [​IMG]

  Cơ sở vật chất hoành tráng​

  Nhà trường hiện tại có khoảng 25 chiếc máy bay được các tổ chức hoặc chính phủ Úc hỗ trợ nhằm giúp các sinh viên nhà trường có những trải nghiệm thực tế trước khi được tiếp cận những công việc sau khi tốt nghiệp các khóa đào tạo của nhà trường. Đây là một ưu ái rất lớn mà những công ty đặc biệt là chính phủ Úc đã dành cho ngôi trường có nhiều truyền thông, thành tích nổi bật này.

  Với mô hình đào tạo chất lượng cao, nhà trường đang dần tạo lên thương hiệu bay hàng đầu thế giới, tạo nên sự tin tưởng ngày một cao đối với phương pháp cách thức đào tạo của nhà trường mà không thể có một ngôi trường đào tạo phi công thứ hai nào làm được. Khi bạn có nhu cầu theo học các chuyên ngành này mà có ý tưởng du học thì Du học Úc giá rẻ nhất định ngôi trường là một trong những điểm đến khá là ấn tượng.
   

Chia sẻ trang này