1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Giới thiệu về học viện Ultimate Institute of Australia

Thảo luận trong 'Chia Sẻ Linh Tinh Khác' bắt đầu bởi tuyentuyen289, 14/11/17.

 1. tuyentuyen289

  tuyentuyen289 New Member

  Tham gia ngày:
  19/10/17
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Ultimate Institute of Australia là một viện giáo dục hàng đầu của Úc ở Melbourne cung cấp các bằng cấp cho sinh viên trong nước và quốc tế. Nhiệm vụ của nhà trường là trao quyền cho sinh viên với kiến thức và kỹ năng để thực hiện sự nghiệp trong mơ của họ. Nhà trường hiện đang cung cấp chương trình cao đẳng về kinh doanh, bằng tốt nghiệp cao cấp về kinh doanh, trình độ công nghệ thông tin và công nghệ thông tin.

  Với sự quản lý cấp cao bao gồm các chuyên gia quản lý cao cấp đã từng giữ các vị trí trong các tổ chức đẳng cấp thế giới, mời bạn đến học tại Úc trong một trường cao đẳng Úc cao cấp với các cơ sở vật chất hiện đại bao gồm phòng học rộng rãi, phòng họp lớn, phòng họp, thư viện, phòng máy tính và Du học Úc giá rẻ nhất giáo dục truyền đạt bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm.

  [​IMG]

  Cơ sở vật chất của nhà trường​

  Tọa lạc tại trung tâm thương mại trung tâm của Melbourne, không có gì ngạc nhiên khi nhà trường là sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên khi tìm kiếm nền giáo dục có chất lượng trên khắp thế giới. Không chỉ có lợi thế về vị trí trung tâm mà nhà trường còn tự nghiên cứu được các khóa học hình thành nên các tư duy sáng tạo giúp sinh viên rất nhiều.

  Tại Ultimate Institute of Australia, nhà trường luôn tin tưởng rằng mọi thứ đều có thể. (UIA) được thành lập sau hơn 10 năm nghiên cứu và hiểu biết sâu sắc về thị trường việc làm của Úc. Nhà trường tập trung vào những gì là quan trọng nhất, "sự nghiệp của bạn", và thông qua việc nâng cao kỹ năng thực hành và trao quyền cho bạn với kiến thức, thành công đã đạt được.

  Vị trí của chúng tôi ở Melbourne CBD bên cạnh trạm Flagstaff. Các giảng viên giàu kinh nghiệm của nhà trường với một sự giàu có của kiến thức thực tế thế giới sẽ làm cho học tập thú vị và thú vị. Cơ sở vật chất tầm cỡ thế giới của nhà trường với phòng họp lớn, phòng học rộng rãi, phòng máy tính hiện đại, tài nguyên thư viện. Đội ngũ giảng viên cố gắng mỗi ngày theo Du học Úc giá rẻ nhất một cách tốt nhất cho bạn.

  [​IMG]

  Các hoạt động của nhà trường​

  Nhiệm vụ của học viện Ultimate Australia (UIA) là cung cấp giáo dục VET chất lượng cao trong một loạt các khóa học được công nhận cho cả thị trường trong nước và quốc tế. Phương pháp giáo dục của nhà trường nhằm mục đích đào tạo trong một bầu không khí từ bi cho người học để phát triển kỹ năng và năng lực của họ.Ba giá trị cốt lõi là sinh viên đầu tiên, tôn trọng tất cả, cải tiến liên tục.

  Văn bằng của doanh nghiệp áp dụng cho các cá nhân với các chức danh khác nhau bao gồm cán bộ điều hành, tư vấn chương trình và điều phối viên chương trình. Cá nhân trong những vai trò này có thể có kinh nghiệm đáng kể trong một loạt các thiết lập, nhưng tìm cách phát triển hơn nữa kỹ năng của họ trên một loạt các chức năng kinh doanh. Ngược lại, nó cũng có thể áp dụng cho những người có ít hoặc không có kinh nghiệm nghề nghiệp, nhưng những người có kỹ năng kinh doanh lý thuyết âm thanh và kiến thức mà họ muốn phát triển để tạo Du học Úc giá rẻ nhất thêm cơ hội giáo dục và việc làm.
   
: du học

Chia sẻ trang này