1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Giá sỉ địa chỉ cung cấp linh kiện nhà yến ở quận bình chánh tp hcm

Thảo luận trong 'Chia Sẻ Điện Lạnh - Điện Máy - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi dantintudong.vn, 14/1/18.

 1. dantintudong.vn

  dantintudong.vn VIP

  Tham gia ngày:
  24/4/17
  Bài viết:
  1,018
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Giới tính:
  Nữ
  Yến sào từ xưa đã dược các danh y xem là loại thảo dược dùng để cơ thể sức khỏe cuộc sống. Không chỉ là quý báu, tổ yến còn mang lại tình thần kinh tế cao, chính vì vậy mà nghề nuôi yến cũng được xếp vào hạng mang lại tăng doanh thu. Thấy được giá trị quý báu ấy, TP-HCM đã phát triển mẫu hình nuôi yến thương phẩm, trong đó nổi bật nhất có Huyện Cần Gio. Trong 5 năm phát triển đây phát triển nuôi yến cao phát triển và kinh doanh cho thấy sự thay thế tổ chức cao tại khu vực khi chuyển sang mô hình chăn nuôi mới. Với trong lành ôn hòa, diên tích tương đối ổn định, rừng ngập mặn nhiều, hệ thống sông ngòi dày đặc, nguồn thức ăn dồi dào đa dạng tạo thích hợp vô cùng phát triển cho phát triển nghề nuôi yến. việc thúc đẩy và phát triển nuôi yến trong nhà tai Cần Giowf không những doanh thu đáng kể phát triển kinh tế cho các hộ dân, không những nó còn phát triển đưa nghề nuôi yến tại Việt Nam chuyển sang một thay đổi mới.

  => BẢO TRÌ NHÀ YẾN


  [​IMG]

  Sơ bộ về hệ thống âm thanh trong nhà yến
  Âm thanh ngoài được những âm thanh hút, âm thanh dụ chim yến ở các vùng khác tới nhà yến, và dụ chim yến ở ngoài chui qua lỗ để vào nhà yến.
  Mỗi ngày any2 ngoài được phát khoảng 15 giờ ( 5h -20h. Một âm thanh ngoài khó tả cần cam kết chia làm 2 vùng: Hút tầm xa, hút tầm gần, và loa miệng lỗ.
  + Hút chim tầm xa : Đây là nhân tố đầu tiên cho việc dụ chim về nhà yến. Âm thanh này cần phải có đủ lớn, vang dội để gọi, dụ những chim yến ở xa tìm, biết đến nhà yến của mình và an toàn xuống. Các loa được dùng ở đây là những loa có công suất và an toàn tần số thường được gọi là Bazoka, (Bazoka :công suất:100W, phát ra: 1.5 – 20 KHz. Vị trí đặt: Trên mái chuồng cu, phóng ra 4 hướng. Độ vang: 500m. Nghe bằng tai và sóng âm thanh khuếch đại cực hạn trung bình hơn 1km).
  + Hút chim tầm gần: Là loại đơn giản gom chim vào cửa. Bình thường vận dụng loa bên trong hoặc bát giác. Loại loa này được đặt trên cửa lôi kéo của nhà yến với đủ lớn khoảng 80-95dB.
  + Loa cửa vào: Những người nuôi yến tại thường có xu hướng chung là làm cửa vào ngay cạnh tường chuồng cu, khoảng 20cm x 40cm -60cm x 120cm. Tại các cửa vào này, người ta dùng loa cỡ trung ( khoảng 2 hoặc 3 cái) 80-95dB.
  Cần sự hiểu biết để phối 3 âm này để có một âm ngoài đạt chất lượng.
  - Âm thanh trong của nhà yến gồm: Khu vực trung tâm và cạnh tường. những loại thường này, dùng phát liên tục trong ngày và đêm (24/24).
  + Phạm vi trung tâm : thường chia địa phương trung tâm ra làm 4 phần: Chuồng cu, trung chuyển, Vip1, Vip
  Đối với chuồng cu, thuồng dùng loa lôi kéo.

  Ba phạm vi còn lại sẽ được lắp ráp nhiều loa chuyên sử dụng dành cho nhà yến (các hình khác,các loại hình khác…)
  + Phạm vi cạnh tường : Loa ở đây là loa đơn gắn theo cặp xuyên suốt nhà, miệng loa hướng ra đường vào của chim, đặt các cạch với thanh làm tổ và được đi dây đồi diện với nhau.
  + Đi dây : Sau khi đã quá trình vị trí và số lượng, để h.thống tần số trong veo, thiên nhiên và “dày đặc”việc đi dây để kết hợp các hệ thống loa là rất ảnh hưởng, đòi hỏi sự cẩn thận và độ chính xác. Nếu ht loa hoạt động không tốt như bị nhiễu, rè hoặc đoản mạch thì không cao hấp dẫn chim ở lại rất thấp.
   

Chia sẻ trang này