1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Giá sỉ amply chuyên dụng nhà yến ở tp hồ chí minh

Thảo luận trong 'Chia Sẻ Điện Lạnh - Điện Máy - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi dantintudong.vn, 9/1/18.

 1. dantintudong.vn

  dantintudong.vn VIP

  Tham gia ngày:
  24/4/17
  Bài viết:
  1,018
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nuôi yến đã và đang mở ra một hướng đi mới đầy triển vọng, được ví như kinh doanh quý hiếm. bây giờ ai cũng cho rằng yến chỉ sinh sống và làm tổ trên các vách đá ngoài đảo xa, tuy nhưng những năm gần đây rất nhiều áp dụng đã vận dụng ký thuật nghề nuôi yến tại nhà như ở Cà Mau, Tiền Giang, hề nuôi yến ở Tiền Giang bây giờ đã mở ra hướng đi mới đầy khởi sắc. Rất nhiều địa phương ở Tiền Giang đã vận dụng và mang lại hiệu quả kinh tế cao như Gò Công Đông, Gò Công Tây, Tp Mỹ Tho, Tân Phú Đông. Là vùng ven biển, có ôn định bằng phẳng lại là vùng đát thuần nông, khí hậu bền vững, trong lành, nhiều đa dạng và sinh sống, đây là điều kiện phát triển để yến sinh sống và phát triển. Nghề nuôi chim yến đã và đang trở thành mô hình phát triển công nghiệp theo hướng bền chắc, vừa tạo công ăn việc làm cho người dân vừa phát triển phát triển và tăng kim ngạch xuất khẩu cho nhà nước.

  >> LINH KIỆN NHÀ NUÔI YẾN


  [​IMG]

  khỏe và mang lại lợi nhuận rất lớn cho người nuôi yến. Trên khắp các tỉnh thành nước ta, nghề nuôi yến ngày càng phát triển rầm rộ và quy mô. Để một nhà yến phát triển Tổ chim yến hiện nay được xem là “vàng trắng” bởi nó có giá trị rất cao đối với sức cần rất nhiều đặc biệt: Nhà nuôi yến, trang thiết bị, dinh dưỡng, dinh dưỡng cho chim yến… Trong đó thức ăn và cơ chế dưỡng chất cho chim yến đóng ảnh hưởng khá quan trọng.
  Thức ăn của chim yến là gì?
  Chim yến là loài chim rất quan trọng, chúng không ăn thức ăn do làm ra cung cấp như các loài thực vật khác. Chim yến ăn các loại côn trùng sống bay, yến không bao giờ uống nước sông suối hay ao hồ , mà chim yến uống nước sương. Chim yến là loài chim rất dễ sống, và nếu chúng tớ nuôi đúng cách thì chúng sẽ tăng trưởng rất tốt.
  chủ yếu chim non trong nuôi không bao quản.
  Khi nuôi nhân tạo chim yến người ta cho chim non ăn trứng và ấu trùng ong, kiến non.
  Khi nuôi chim con thường cho chim cho chim con ăn 3-4 lần/ngày, 3 lần vào ban ngày và 1 lần vào buổi tối lúc khoảng 8 giờ tối
   

Chia sẻ trang này