1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Chuyện ấy và những sự ít ai ngờ tới

Thảo luận trong 'Chia Sẻ Kỹ Năng Sống' bắt đầu bởi [email protected], 24/4/18.

 1. seotot003@

  [email protected] Member

  Tham gia ngày:
  7/11/17
  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Tỉ lện nghiện tình dục ngày càng cao

  Theo nghiên cứu mới nhất, nam giới và tỉ lệ nữ giới chiếm 25 - 30% tỉ lệ này cho thấy người cần đi điều trị tâm lý liên quan đến các triệu chứng nghiện sex đã tăng gấp đôi so với nhiều năm trước. Theo nghiên cứu cũng cho thấy, sự phát triển của công nghệ ngày càng khiến nhiều người mắc chứng nghiện sex nhiều hơn.


  Giảm căng thẳng bằng tình dục


  Những người nghiện tình dục sử dụng việc quan hệ tình dục giúp tê liệt những cảm xúc lo âu, căng thẳng, mệt mỏi tương tự việc dung những chất kích thích như bia, rượu hay thuốc lá. Lâu dần, họ trở nên quen thuộc với việc làm này và đòi hỏi cần nhiều hơn thế, cảm giác mới lạ hơn, thường xuyên và mãnh liệt hơn mới có thể hài lòng.

  [​IMG]

  Nghiện sex ở những người rối loạn cảm xúc

  Đối với những người có trạng thái tâm lý không ổn định hay còn gọi là rối loạn lưỡng cực thường mắc chứng nghiện sex nhiều hơn. Họ có xu hướng tham gia vào các hoạt động tình dục có độ rủi ro cao khi đang trong trạng thái hưng phấn cao độ.
  thuốc cường dương rocket 1h


  Nghiện tình dục vì lạm dụng chất gây nghiện

  Nhiều người có thể sử dụng chất gây nghiện để tăng khoái cảm và lâu dần tình trạng này không thể tách rời. Đôi khi thay vì tiếp tục sử dụng các chất gây nghiện khác, nhiều người tìm đến quan hệ tình dục để giảm cảm giác thèm muốn và thói quen sử dụng các chất đó. Vậy các hành vi tình dục quá khích thường đi liền với việc sử dụng các chất kích thích.


  Những người có quá khứ từng bị lạm dụng thường mắc chứng nghiện tình dục

  Vì bị ám ảnh nên một số người từng có quá khứ bị lạm dụng tình dục bị chứng nghiện sex. Những người bị rối loạn nhân cách và không phân biệt được ranh giới trong việc quan hệ cũng rơi vào tình trạng nghiện tình dục thường xuyên.
  thuốc xịt stud 100


  Người chậm phát triển trí tuệ cũng nghiện sex


  Điều này tương tự như một triệu chứng nghiện sex bẩm sinh. Những người chậm phát triển trí tuệ hoặc mắc hội chứng Asperger có nguy cơ cao mắc chứng nghiện tình dục và các hoạt động tình dục có hại khác.
  thuốc xịt chống xuất tinh sớm

  [​IMG]
   
: xfh

Chia sẻ trang này