1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Chọn Color chăn ga gối đệm theo tuổi chồng vợ

Thảo luận trong 'Họp Chợ Khu Vực Nội Thất Phòng trẻ em' bắt đầu bởi khanhltpt04, 8/4/17.

 1. khanhltpt04

  khanhltpt04 New Member

  Tham gia ngày:
  9/1/17
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Chọn màu sắc chăn - ga - gối theo tuổi chồng vợ

  Chắc hẳn mọi người cũng hiểu rằng tầm nhu cầu của 1 bộ chăn ga gối đệm trong đời sống Mỗi ngày, đặc biệt là đời sống lứa đôi do đây không chỉ có một item dùng Đôi khi trong nhà Nhiều hơn nơi có được đảm bảo cho giấc và bền chặt mến thương .
  [​IMG]

  Việc lựa chọn một bộ chăn ga gối Everhome ưa chuộng cần phải biết liên minh nhiều khía cạnh và nguyên tố phong thủy là một yếu tố cần yếu bỏ lỡ , mà chi tiết đó được biểu thị qua Color của bộ chăn ga gối đệm. bên cạnh đó nếu giản dị và đơn giản các bạn mua bộ chăn ga gối cho một người sử dụng thì thật đơn giản còn nếu mua một bộ chăn ga gối dùng cho các cặp thê thiếp chồng thì liệu rằng màu dung nhan để chọn cần dựa theo tuổi phi tần hay tuổi chồng. Dưới đây là những xem xét người dùng cần phải biết để lựa chọn được một bộ chăn ga gối thích hợp nhất.
  [​IMG]

  – Khi nhì cung phi chồng cùng mệnh.

  trường hợp này việc mua Color chăn ga gối sẽ rất đơn giản . sau này xác định được mệnh của hai cung phi chồng gia đình chỉ việc xem các màu đặc trưng của mệnh đó hoặc những màu tương sinh để sàng lọc mua là sẽ có một bộ chăn ga gối phù hợp . do và một mệnh nên những màu sắc đẹp sự trái ngược cũng như nhau, bạn đừng quên cần tránh mua những Color đó ra.
  [​IMG]

  – Khi hai bà xã chồng có mệnh tương sinh cùng nhau.

  Cặp đôi có tướng mệnh tương sinh với nhau theo tử vi thì phần đông việc gì trong cuộc sống cũng gặp lợi ích , chuyện chọn Color chăn ga gối cho hộ gia đình cũng không ngoại lệ. hai bạn trẻ này có thể lấy mệnh của thê thiếp hoặc chồng làm Thương hiệu khi đưa ra quyết định chọn màu đều sở hữu lí . Sẽ có khá nhiều màu cho mọi người gạn lọc và việc của mình là lựa chọn ra những màu của bộ chăn ga gối vừa chuộng với mệnh lại vừa hợp thị hiếu của bản thân.

  – Khi nhì vợ chồng có mệnh khắc nhau.
  [​IMG]

  đây chính là trường hợp nặng nề nhất lúc chắt lọc màu dung nhan cho một bộ chăn ga gối đệm căn cứ vào khía cạnh bói toán. Theo quan niệm bình dân người chồng là cột trụ trong nhà vì vậy điều kiện này nên cần chọn màu dung nhan bộ chăn ga gối có mệnh phù hợp với người chồng, hơn thế khi chọn cân xem đừng chọn những màu quá tương khắc với cung phi . có không ít những gam sắc trên thị trường và không khó để bạn chọn được 1 bộ chăn ga gối được màu sắc đẹp ưa thích .

  Những để ý trên rất quan trọng khi các cặp phi tần chồng có ý định bán buôn cho hộ gia đình của mình một bộ chăn ga gối. Việc tuyển chọn được một bộ chăn ga gối phù hợp để giúp đưa đến những may mắn, tiện lợi trong cuộc sống đồng thời cùng lúc bền chặt cảm tình thương cảm của vợ chồng ngày càng đậm đà thêm.
  Hãy liên lạc với chúng tôi 0988.379.382 hoặc website: http://demeverhome.com để nhận ưu đãi và tham khảo thêm các thông tin:
  ga gối everhome

  [​IMG]

  bộ chăn gối

  [​IMG]
   
: chăn ga

Chia sẻ trang này