1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Cách trông cho cây cam lùn ở phòng nhanh phát triển

Thảo luận trong 'Dành Cho Chợ Mẹ Và Bé Khác' bắt đầu bởi hiennhan12, 8/6/18.

 1. hiennhan12

  hiennhan12 Member

  Tham gia ngày:
  17/12/16
  Bài viết:
  183
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Cây họ cam lùn phát triển tốt trong các căn vườn trong nhà hoặc trong khu vườn đựng phía ngoài nếu giữ đủ ấm, nhưng chúng cần nhiều ánh nắng mặt trời. Nếu bạn không nhận được thấp nhất 8 giờ nắng mỗi ngày, đừng bỏ ra tiền cho mọi cây đắt tiền này. Nếu bạn chắc là quan tâm cho những cây này trong khu vườn ban công của bạn, họ nên sản xuất trái cây hai lần một năm một khi họ đã chiếm lĩnh 2 mang đến 3 tuổi.
  • [*]Tên Khoa học: Citrus sinensis[*]nhiều loại thực vật: Cây ăn quả Citrus[*]tia nắng: Nắng phần lớn, thấp nhất 8 giờ mỗi ngày[*]Nước: Khi nói đến vấn đề tưới cây cam quýt, giữ cho bầu đất ẩm, nhưng lại không ướt.
  Phân bón: Bạn đang sẽ phải bón phân cây cam lùn của bạn thường xuyên với một các loại phân bón có tác dụng cho cây họ cam quýt. Nó đang được nhiều nitơ hơn (thường gấp 3 lần) so với phốt pho hoặc kali. Bón phân theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Thông thường, bạn sẽ thụ tinh cho cây cam lùn của bạn một hoặc hai lần một tháng trong mùa sinh trưởng đang hoạt động của nó và ít thường xuyên hơn trong mùa đông.

  Nhiệt độ: Cây cam lùn có thể được giữ ở phía ngoài quanh năm trong điều kiện khí hậu ấm hơn (lãnh thổ khó khăn 8 mang lại 10). Trong khí hậu lạnh hơn, cộng với trong thời gian lạnh snaps với nếu có một nguy cơ của sương giá, trong chậu lùn cam cây yêu cầu được sở hữu trong nhà hoặc giải pháp điện với một tấm chăn, vải cha hoặc lớn tấm nhựa. Chúng hoạt động tốt nhất ở nhiệt độ ấm, chẳng hạn như 70 đến 80 độ F.

  Sâu bệnh: Hoa và quả có mùi ngọt sẽ thu hút các loài côn trùng, kể cả ong (ong là côn trùng có ích trong vườn, dẫu vậy hãy lưu ý rằng chúng có ở đó!). Côn trùng gây hại bao tất cả rệp, bọ ve nhện, quy mô và các loài khác. Hãy quan sát cây cam quýt của bạn để tìm bất kỳ sự tăng trưởng hoặc màu sắc bất thường nào trên vỏ cây và lá, và nếu nó rơi xuống quả, nó hình như bị bệnh. Nếu đặc điểm này xảy ra, hãy xem trực đường hoặc trong một cuốn sách có tác dụng vườn cho các bệnh có thể bao gồm mà cây quýt lùn của bạn có thể bao gồm và biện pháp bạn chắc là chữa trị nó.

  Tuyên truyền: cài đặt những thứ này tại thúc đẩy nếu bạn có nhu cầu xem trái cây bất kỳ lúc nào, vì bài toán trồng cây từ hạt giống mất những thời gian.

  Thông tin: bao gồm nhiều nhiều loại cây cam nhưng người làm vườn có thể giữ giàng, và giống cam “lùn” không thực sự là một ngôi sao lùn. Nó cần phải được cắt tỉa (tỉa cành giữ nó ở chiều cao khoảng 3 feet) để nó có thể đủ nhỏ tuổi cho một thùng đựng thực vật. Nếu tỉa cành bị bỏ quên, cây cam lùn có thể mọc đến 10 feet trong vườn. Trong năm đầu tiên, véo hoa của cây này để nó không tạo trái cây. Nó phải thực hiện tất cả năng lượng của nó phát triển thân cây cùng các đưa ra nhánh của nó. Thùng cất thực vật có thể ngắn vì chưng cây cam lùn tất cả rễ nông, tuy thế nó phải rộng để cây cải cách và phát triển tốt trong khu vườn ban công của bạn. bảo hộ cây cam lùn thành một thùng chứa thực vật lớn hơn cứ hai năm một lần để nó không thay đổi nơi bắt đầu.

  Xem thêm tại
   
: cây cam

Chia sẻ trang này