1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
    + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
    + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
    + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Cách chế biến đuôi heo chiên giòn

Thảo luận trong 'Chia Sẻ Linh Tinh Khác' bắt đầu bởi fxvnbaonguyen, 13/3/18.

  1. fxvnbaonguyen

    fxvnbaonguyen Member

    Tham gia ngày:
    30/5/17
    Bài viết:
    670
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nam
    Để chế biến món đuôi heo chiên giòn ngon bạn cần tiến hành các bước sau:

    Nguyên liệu

    - 200g đuôi heo.

    - 2 củ hành tím.

    - 5 đoạn đầu hành.

    - 1/2 của hành tây.

    - 1 quả ớt sừng.

    - 1 củ tỏi.

    - Muối ớt, muối, hạt nêm, bột ngọt, tiêu, bột gạo… .

    >>>>> Giám đốc Imexpharm

    Cách làm món đuôi heo chiên giòn

    - Đuôi heo mua về nhúng qua nước sôi rồi cạo sạch cho hết lông và mùi hôi. Rửa lại thật sạch. Sau đó, chặt đuôi heo thành từng miếng vừa ăn.

    - Hành tây lột vỏ, rửa sạch, thái sợi.

    - Hành tím lột vỏ, băm nhỏ.

    - Đầu hành rửa sạch, thái nhỏ.

    - Tỏi bóc vỏ, băm nhuyễn.

    - Ớt bỏ cuống, rửa sạch, băm nhỏ.

    - Cho đuôi heo vào tô và ướp với chút hạt nêm, tỏi, bột ngọt và tiêu khoảng 20 phút cho thấm gia vị. Trước khi chiên, lăn đuôi heo qua 1 lớp bột khô.

    >>>>> Cty Imexpharm tuyển dụng

    - Cho dầu ăn vào chảo nóng rồi đun sôi. Trút đuôi heo vừa lăn bột vào chiên với lửa nhỏ cho vàng, giòn thì gắp ra cho thấm bớt dầu.

    - Đổ bớt dầu ra, cho đầu hành, hành tím, hành tây, ớt vào đảo đều tay cho dậy mùi.

    - Gắp đuôi heo ra dĩa, trang trí hỗn hợp hành tây xào xung quanh. Món đuôi heo chiên giòn bạn có thể chấm kèm với muối ớt và ăn với đồ chua sẽ rất ngon đấy!
     

Chia sẻ trang này