1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Bán địa chỉ cung cấp linh kiện nuôi yến ở quận 12 tp hồ chí minh

Thảo luận trong 'Chia Sẻ Điện Lạnh - Điện Máy - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi dantintudong.vn, 10/1/18.

 1. dantintudong.vn

  dantintudong.vn VIP

  Tham gia ngày:
  24/4/17
  Bài viết:
  1,018
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Giới tính:
  Nữ
  Nhiều chuyên gia cho rằng:là nơi có phát triển nuôi chim yến cho tổ chất lượng tốt hơn cả Indonesia,Malaysia.Nghề nuôi chim yến thời nay ở nước ta phát triển mạnh từ Thanh Hóa vào tới Cà Mau.Một trong những tỉnh đang phát triển mạnh nghề nuôi yến đáng được nhắc đến đó là Đồng Tháp.Đồng Tháp là một tỉnh có tiềm ẩn lớn về nghề nuôi yến,tỉnh này là một trong 13 tỉnh của vùng đồng bằng sông Cửu Long,nằm ở đầu nguồn sông Tiền.Bên cạnh đó,Đồng Tháp có địa hình ổn định thuận lợi,nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới,ẩm độ bình quân 82%.Ở nơi đây khí hậu được chia làm hai mùa khắc hẳn là mùa mưa và mùa khô.Là vùng đồng ruộng,vùng sa,sông ngòi nhiều cộng với khí hậu như trên nên Đồng Tháp rất phát triển với loài chim yến.là nơi cần nói tới đó là Đồng Tháp là tỉnh nằm trên đường bay của chim yến từ biển vào tìm tòi dinh dưỡng.Hằng năm,có một lượng chim yến bay qua và bay về nơi đây rất nhiều.Chính vì hiểu biết được lợi thế thiên nhiên quan tâm và hiểu biết về tinh thần tiền tời to lớn do tổ yến mang lại,rất nhiều hộ dân ở đây đã tận dùng tầng cao nhà mình hoặc xây nhà mới để nuôi yến.Và rất nhiều mẫu hình nuôi yến trên địa bàn Đồng Tháp đã thành công cụ thể như ở huyện Lấp Lò,huyện Tam Nông.

  -> LOA NHÀ NUÔI CHIM YẾN


  [​IMG]

  Kỹ Thuật dẫn dụ
  trong nuôi và các loài chim Yến
  Kỹ thuật nuôi chim Yến không phải ai cũng có thể nuôi và khó khăn. Vì ngoài tiền phải có rất lớn ra còn chịu nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến thành công của một nhà yến, như nơi xây nhà yến. trong đúng cách như chất liệu làm nhà, kích thướt, độ cao, hướng phân bố cửa chính - phụ, giờ mở loa, loại loa - phù hợp, phù hợp trong - ngoài nhà - âm thanh theo mùa - thời điểm. Cách hợp lý hệ thống bơm phun sương. Hóa chất phun trong nhà... Quy hoạch các loại cây xanh quanh nhà yến. Chẳng những còn nhiều ảnh hưởng phức tạp khác. chúng ta nếu muốn làm giàu từ việc nuôi Yến chắc chắn phải thực sự vững bền, đến cùng và quan trọng là khi nuôi.
  phương pháp nuôi chim Yến phải đặc biệt chú trọng trong khâu làm tổ. Ảnh minh họa
  Nuôi Yến trong nhà là một nghề không những đòi hỏi người nuôi Yến phải có nghệ thuật mà việc ứng dụng những trong công nghệ là quan trọng cần thiết. Điều đầu tiên cần làm đó là dẫn dắt chúng ổn định trong tổ. Giải pháp để có thể dụ chúng chính là nhờ vào các trang bị âm thanh, chất lượng các loại loa để phát ra tiếng chim lan xa.
   

Chia sẻ trang này